Thứ Năm, 27 tháng 2, 2014

Cá thu sốt thì là

CÁ THU SỐT THÌ LÀ

Nguyên liệu:
- 500g cá thu.
- 1/2 thìa súp bột nêm.
- 50g thì là.
- 1 thìa cà phê nước mắm.
- 1/2 thìa cà phê tiêu.
- 1 củ hành tím.
- 2 thìa súp bột bắp.
- 2 trát ớt sừng.
- Dầu ăn.



Thực hiện:
- Rửa sạch cá thu, để ráo.
- Ướp với dầu ăn, bột nêm, nước mắm và tiêu trong khoảng 15 phút cho thấm.
- Lăn cá qua bột bắp, cho vào chảo nhiều dầu, chiên vàng đều.
- Đun nóng khoảng 1 thìa súp dầu ăn, cho hành tím băm nhỏ vào, phi thơm.
- Cho cá vào đảo nhanh tay.
- Trút thì là thái nhuyễn vào, đảo đều, tắt bếp.

Trình bày:
 Bày cá ra đĩa. Trang trí ớt vỉa hoa. Dọn kèm với cơm trắng, ít nước mắm và ớt thái khoanh.

Chúc các bạn có món "Cá thu sốt thì là"

Nguồn: http://banhdiemtam.blogspot.com/2014/02/ca-thu-sot-thi-la.html 


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét