Thứ Năm, 31 tháng 10, 2013

Bò Xào Sa Tế

Vật liệu:

Nguyên liệu cần thiết cho món: bò xào sa tế
300g thịt bò mềm – 150g củ hành tây – 50g tôm khô - ớt sa tế, tương hột, đậu phộng rang – tỏi, ngũ vị hương – đường, tiêu, xì dầu, dầu ăn.



Cách làm:

Các bước thực hiện món bò xào sa tế:
Thịt bò xắt lát mỏng, ướp thịt bò với xì dầu, tỏi, tiêu, ngũ vị hương, sa tế, dầu ăn.
Tôm khô ngâm mềm, giã nhuyễn. Hành tây xắt dọc làm 6 hoặc 8. Tỏi băm nhỏ chảo dầu nóng, phi tỏi thơm, cho tôm khô, tương hột vào xào chung, nêm đường.
Bắc chảo dầu khác, phi tỏi thơm cho thịt bò vào xào chín rồi đổ hỗn  hợp tương hột vào đảo đều, cho hành tây vào bắc xuống. Múc ra đĩa rải đậu phộng lên trên.

Chúc các bạn thực hiện thành công món: bò xào sa tế

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét