Chủ Nhật, 23 tháng 3, 2014

Cá thu chiên xốt cà

CÁ THU CHIÊN XỐT CÀ 

Nguyên liệu: 
- 2 lát cá thu khoảng 250g.
- 3 trái cà chua.
- Muối, tỏi, tiêu, đường.
- Dầu ăn, mắm.

Thực hiện:
- Cá thu ướp muối, tiêu, tỏi, để khoảng 15 phút cho thấm.
- Cà chua băm nhuyễn.
- Làm xốt: đặt chảo, cho hành vào phi, cho cà chua băm vào xào, nêm đường, muối mắm, sao cho xốt có vị chua ngọt, vừa ăn.
- Chiên cá cho vàng đều 2 mặt.



Trình bày:
 Gắp cá ra đĩa, rưới xốt cà lên.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét