Thứ Tư, 24 tháng 7, 2013

Cá chình xé phay

Nguyên liệu: 

Nguyên liệu thực hiện món Cá chình xé phay
- Một con cá chình khoảng 2,5kg - 150g muối - 50g gừng - 50g hành - 5g rượu.


Cách làm

Các bước thực hiện món Cá chình xé phay
1. Xẻ lưng cá, bỏ ruột và mang, chà rửa sạch, rắc muối lên xát đều rồi treo cá nơi thoáng gió trong 1 tuần.
2. Sau khi cá khô thì cắt thành từng đoạn ướp với hành, gừng, rượu rồi cho vào lồng hấp 15 phút; cá nguội, lột da, bỏ xương, xé nhỏ rồi cho vào đĩa dùng.
Chúc các bạn thành công với món Cá chình xé phay

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét