Thứ Ba, 16 tháng 7, 2013

Mắm lãc chưng

I. Vật liệu:
- 1 bắp chuối hột.
- 200g nấm rơm tươi.
- Củ kiệu tươi, bột mì.
- 1 miếng chao đỏ.
- Dầu ăn, tiêu, bột ngọt, nước mắm tàu.


II Cách làm:
- Nấm gọt  rửa sạch, bằm  nhỏ.
- Bắp chuối lấy lõi non, bằm nhỏ với kiệu.
- Trộn nấm + bắp chuối + chao đỏ cho đều, nắn thành miếng như khúc mắm, rắc đều bột mì bên ngoài.
- Thả mắm vào chảo chiên vàng, lấy ra cho vào đĩa sâu, nêm tiêu + bột ngọt + nước mắm tàu, đem chung cách thủy. Dùng với rau dền luộc.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét