Thứ Sáu, 26 tháng 7, 2013

LẨU KIM CHI

Nguyên liệu: 

Nguyên liệu thực hiện món Lẩu kim chi
- 500g bắp đùi bò - 2 củ hành, thái lát - 250g phi
lê cá hồi, thái miếng, nêm gia vị với tiêu và muối 250g gan bò, thái lát mỏng, ướp tiêu và muối – 3 trứng gà , lấy lòng đỏ - Bột mì - 4 củ hành tây - 1 củ cà rốt thái miếng dày 1,5cm - 6-8 chén nước dùng bò - Dầu vừng.



Cách làm

Các bước thực hiện món Lẩu kim chi
 - Trải một miếng gan, thoa lòng đỏ trứng, rải bột mì. Đặt tiếp miếng cá lên; rải bột mì.
- Chiên sơ cá và gan với dầu.
- Cho thịt bò và củ hành vào lẩu.
- Xếp cá và gan lên trên.
- Tiếp theo là cà rốt. Bảo quản trong tủ lạnh cho đến khi dùng.
Khi ăn cho nước dùng vào lẩu, đun sôi.
Dùng nóng với mì hoặc cơm. Khi ăn, mỗi người tự  nêm dầu vừng vào phần của mình.
Chúc bạn thành công với món Lẩu kim chi

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét