Nguyên vật liệu thực hiện món Sốt chua ngọt
- 50g tương xí muội.
- 1 muỗng súp hột màu điều.
- 1 tép tỏi tây.
- 2 muỗng súp tương cà chua.
- 2 ruột trái cà bằm nhỏ.
- 2 muỗng dầu me, 1 muỗng súp giấm.
- Muối, bột ngọt, bột năng.
II. Cách làm:
Các bước thực hiện món Sốt chua ngọt
-Bắc chảo lên bếp, cho tỏi tây bằm nhỏ vào phi vàng, cho tương cà chua + hột màu điều + cà bằm + tương xí muội vào xào đều, nêm gia vị vừa ăn, xốt chua chua ngọt ngọt là được. Cho thêm một ít bột năng hòa với nước vào cho sanh sánh, nhắc xuống, cho dầu mè.
Chúc các bạn thành công với món Sốt chua ngọt
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét