Thứ Ba, 30 tháng 7, 2013

CÁ TRÊ SỐT CHUA CAY

NGUYÊN LIỆU:

Nguyên liệu thực hiện món Cá trê sốt chua cay
Cá trê 1kg
Mơ nước 0,1kg
Tỏi 0,05kg
Giấm 3 thìa
Ớt 2 quả, rau mùi
Hành 0,05kg
Đường 1 thìa
Nước mắm, hạt tiêu




CÁCH LÀM:

Các bước thực hiện món Cá trê sốt chua cay
Cá trê rửa sạch qua nước nóng cho hết nhớt, mổ bỏ ruột, moi bỏ hoa khế ở đầu cá, khía ngang 2 mặt cá, ướp nước mắm, hạt tiêu, đem rán vàng.
Tỏi ớt băm nhỏ và đường, giấm khuấy đều, khi cá rán đã vàng thì đổ lên mình cá.
Xúc ra đĩa, rắc mùi lên trên. Ăn nóng.
Chúc bạn thành công với món Cá trê sốt chua cay

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét